คุณสามารถยกเลิกการสมัครได้ตลอดเวลาภายใต้แท็บ“ การสมัครสมาชิกและการชำระเงินของฉัน” ในหน้าบัญชีของคุณ การสมัครของคุณจะยังคงใช้ได้จนกว่าจะสิ้นสุดระยะเวลาปัจจุบันของคุณไม่ว่าคุณจะยกเลิกเมื่อไร
บทความนี้เป็นประโยชน์หรือไม่?
ยกเลิก
ขอบคุณ!